Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends warm wishes on Nuakhai
08 SEP 2024 2:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi extended warm wishes on the occasion of Nuakhai, an agricultural festival, today.
Shri Modi expressed gratitude to the farmers of the country.
The Prime Minister posted on X:
"Nuakhai Juhar!
My best wishes on the special occasion of Nuakhai. We express gratitude to our hardworking farmers and appreciate their efforts for our society. May everyone be blessed with joy and good health."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नुआखाई निमित्त देशवासीयांना दिल्या शुभेच्छा
08 SEP 2024 2:08PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज देशवासीयांना नुखाई या कृषी उत्सवाच्या निमित्ताने हार्दिक शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी देशातील शेतकऱ्यांप्रती कृतज्ञता व्यक्त केली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"नुआखाई जुहार!
नुआखाईच्या विशेष उत्सवानिमित्त देशवासीयांना माझ्या हार्दिक शुभेच्छा. आम्ही आपल्या कष्टकरी शेतकऱ्यांप्रती कृतज्ञता व्यक्त करतो आणि आपल्या समाजासाठी ते करत असलेल्या प्रयत्नांची प्रशंसा करतो. सर्वांना आनंद आणि उत्तम आरोग्य लाभो.”