पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल ज्युडोका कपिल परमारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन.
05 SEP 2024 10:25PM by PIB Mumbai
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅराऑलिम्पिक मध्ये पुरुषांच्या 60kg J1 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल क्रिडापटू कपिल परमारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
कपिल परमारची कामगिरी संस्मरणीय असल्याचे सांगत पंतप्रधानांनी त्याच्या भावी कारकिर्दीसाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"एक अतिशय संस्मरणीय क्रीडा कामगिरी आणि एक विशेष पदक!
पॅरालिम्पिकमध्ये ज्युदो क्रीडा प्रकारात पदक जिंकणारा पहिला भारतीय ठरणाऱ्या कपिल परमारचे अभिनंदन. #Paralympics2024 मध्ये पुरुषांच्या 60kg J1 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन! त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.
#Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates judoka Kapil Parmar for winning Bronze medal
05 SEP 2024 10:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Kapil Parmar for winning a Bronze medal the Men's 60kg J1 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi called his performance memorable and wished him luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"A very memorable sporting performance and a special medal!
Congratulations to Kapil Parmar, as he becomes the first-ever Indian to win a medal in Judo at the Paralympics. Congrats to him for winning a Bronze in the Men's 60kg J1 event at the #Paralympics2024! Best wishes for his endeavours ahead.
#Cheer4Bharat"