பிரதமர் அலுவலகம்
வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஜூடோ வீரர் கபில் பார்மருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
05 SEP 2024 10:25PM by PIB Chennai
தற்போது நடைபெற்று வரும் பாரீஸ் பாராலிம்பிக்கில் ஆடவர் 60 கிலோ ஜூடோ போட்டியின் ஜே1 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கபில் பார்மருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவரது செயல்திறன் மறக்கமுடியாதது என்று கூறியுள்ள திரு மோடி, அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு வருமாறு:
"மறக்க முடியாத விளையாட்டு செயல்திறன் மற்றும் ஒரு சிறப்பு பதக்கம்!
பாராலிம்பிக்கில் ஜூடோ போட்டியில் பதக்கம் வென்ற முதல் இந்தியர் என்ற பெருமையை கபில் பார்மர் பெற்றுள்ளார். #Paralympics2024 ஆண்கள் 60 கிலோ ஜே1 போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற அவருக்கு பாராட்டுக்கள்! அவரது முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள்.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates judoka Kapil Parmar for winning Bronze medal
05 SEP 2024 10:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Kapil Parmar for winning a Bronze medal the Men's 60kg J1 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi called his performance memorable and wished him luck for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"A very memorable sporting performance and a special medal!
Congratulations to Kapil Parmar, as he becomes the first-ever Indian to win a medal in Judo at the Paralympics. Congrats to him for winning a Bronze in the Men's 60kg J1 event at the #Paralympics2024! Best wishes for his endeavours ahead.
#Cheer4Bharat"