ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ గురు గ్రంథ్ సాహిబ్ ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు
04 SEP 2024 3:00PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు (బుధవారం) శ్రీ గురు గ్రంథ్ సాహిబ్ తాలూకు ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఇతరులకు సేవ చేయడం, ఇతరుల గురించి శ్రద్ధ వహించడంతో పాటు సమాజంలో సోదర బంధాన్ని, సద్భావనను ప్రోత్సహించడానికి ప్రపంచమంతటా లక్షల కొద్దీ ప్రజలకు ప్రేరణను శ్రీ గురు గ్రంథ్ సాహిబ్ అందిస్తోందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఒక సందేశంలో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘శ్రీ గురు గ్రంథ్ సాహిబ్ తాలూకు ప్రకాశ్ పర్వ్ సందర్భంగా ఇవే నా శుభాకాంక్షలు.
ఇతరులకు సేవ చేయడానికి, ఇతరుల పట్ల శ్రద్ధ వహించడానికి ప్రపంచమంతటా లక్షల కొద్దీ ప్రజలకుశ్రీ గురు గ్రంథ్ సాహిబ్ ప్రేరణ అందిస్తోంది. ఇది మనకు మన సమాజంలో సోదరత్వం తాలూకు బంధాలను, సద్భావనను ప్రోత్సహించాలన్న బోధనను కూడా అందిస్తోంది. మన భూ మండలాన్ని మెరుగైందిగా తీర్చిదిద్దడానికి మనం చేస్తున్న ప్రయత్నాల్లో దీని జ్ఞానం ఎల్లవేళల మనకు మార్గదర్శకత్వాన్ని అందిస్తూనే ఉండాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends greetings on Prakash Purab of Sri Guru Granth Sahib
04 SEP 2024 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi extended wishes on the occasion of Prakash Purab of the Sri Guru Granth Sahib today.
Shri Modi said that Sri Guru Granth Sahib motivates millions of people across the world to serve and care for others and further the bonds of brotherhood and harmony in society.
The Prime Minister posted on X:
"My greetings on the Parkash Purab of the Sri Guru Granth Sahib.
The Sri Guru Granth Sahib motivates millions across the world, inspiring people to serve and care for others. It also teaches us to further the bonds of brotherhood and harmony in our society. May its wisdom keep guiding us in our endeavours to make our planet better."