ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్యాడ్మింటన్ క్రీడాకారిణి నిత్య శ్రీ శివన్ ను అభినందించిన ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీ
03 SEP 2024 10:53AM by PIB Hyderabad
పారిస్ లో జరుగుతున్న పారాలింపిక్ క్రీడల్లో కాంస్యం సాధించిన బ్యాడ్మింటన్ క్రీడాకారిణి నిత్య శ్రీ శివన్ ను ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు అభినందించారు. మహిళల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్ హెచ్6 విభాగంలో ఆమె ఈ పతకం సాధించారు.
ఆమె విజయం స్ఫూర్తిదాయకమని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ‘‘పారాలింపిక్స్ 2024 మహిళల సింగిల్స్ బ్యాడ్మింటన్ ఎస్ హెచ్6 విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన నిత్య శ్రీ శివన్ కు అభినందనలు. ఎందరికో స్ఫూర్తిదాయకంగా నిలిచిన ఈ విజయం ఆటపై ఆమెకున్న ప్రేమ, అంకిత భావానికి నిదర్శనం #Cheer4Bharat’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Nithya Sre Sivan on winning Bronze
03 SEP 2024 10:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nithya Sre Sivan on winning a Bronze medal in the Women’s Singles Badminton SH6 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi said her feat has inspired countless people.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Nithya Sre Sivan on winning the Bronze medal in the Women’s Singles Badminton SH6 event at the #Paralympics2024! Her feat has inspired countless people and highlights her passion as well as dedication to the game. @07nithyasre #Cheer4Bharat"