பிரதமர் அலுவலகம்
வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பேட்மிண்டன் வீராங்கனை நித்யா ஸ்ரீ சிவனுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
03 SEP 2024 10:53AM by PIB Chennai
பாரீஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில் மகளிர் ஒற்றையர் பேட்மிண்டன் எஸ்.எச்.6 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நித்யா ஸ்ரீ சிவனுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவரது சாதனை எண்ணற்ற மக்களுக்கு உத்வேகம் அளித்துள்ளது என்று திரு மோடி கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“பாராலிம்பிக் மகளிர் ஒற்றையர் பேட்மிண்டன் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நித்யா ஸ்ரீ சிவனுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது சாதனை எண்ணற்ற மக்களுக்கு ஊக்கமளித்துள்ளது. விளையாட்டின் மீதான அவரது ஆர்வத்தையும் அர்ப்பணிப்பையும் இது எடுத்துக்காட்டுகிறது.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Nithya Sre Sivan on winning Bronze
03 SEP 2024 10:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nithya Sre Sivan on winning a Bronze medal in the Women’s Singles Badminton SH6 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi said her feat has inspired countless people.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Nithya Sre Sivan on winning the Bronze medal in the Women’s Singles Badminton SH6 event at the #Paralympics2024! Her feat has inspired countless people and highlights her passion as well as dedication to the game. @07nithyasre #Cheer4Bharat"