पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 100 मी T35 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय क्रीडापटू प्रीती पाल हिचे केले अभिनंदन
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पॅरीस पॅरालिम्पिक्स 2024 मध्ये भारतीय क्रीडापटू प्रीती पाल हिने 100 मी T35 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान X वरील संदेशात म्हणाले,
“प्रीती पाल हिने #Paralympics2024 मध्ये 100 मी T35 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्यामुळे भारताचा अभिमान आणखी वाढला आहे.
तिचे अभिनंदन. हे यश उदयोन्मुख क्रीडापटूंना निश्चितच प्रेरित करेल. #Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“More glory for India as Preeti Pal wins a Bronze medal in the 100m T35 event at the #Paralympics2024.
Congratulations to her. This success will certainly motivate budding athletes.
#Cheer4Bharat”