Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“More glory for India as Preeti Pal wins a Bronze medal in the 100m T35 event at the #Paralympics2024.
Congratulations to her. This success will certainly motivate budding athletes.
#Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
100 മീറ്റര്‍ ടി35 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ അത്ലറ്റ് പ്രീതി പാലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024 ല്‍ 100 മീറ്റര്‍ ടി35 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ അത്ലറ്റ് പ്രീതി പാലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''2024-ലെ പാരാലിമ്പിക്സില്‍ 100 മീറ്റര്‍ ടി35 ഇനത്തില്‍ പ്രീതി പാല്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് അവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. വളര്‍ന്നുവരുന്ന കായികതാരങ്ങളെ ഈ വിജയം തീര്‍ച്ചയായും പ്രചോദിപ്പിക്കും. #Cheer4Bharat ''പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.