Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“More glory for India as Preeti Pal wins a Bronze medal in the 100m T35 event at the #Paralympics2024.
Congratulations to her. This success will certainly motivate budding athletes.
#Cheer4Bharat”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన భారతీయ క్రీడాకారిణి ప్రీతి పాల్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్స్ 2024 లో 100 మీటర్ల టి35 పోటీ లో భారతీయ క్రీడాకారిణి ప్రీతి పాల్ కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమె కు అభినందనలను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమం లో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘భారతదేశానికి మరింత కీర్తి లభించింది. పారిస్ పారాలింపిక్స్ 2024 (#Paralympics2024)లో 100 మీటర్ల టి35 పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని ప్రీతి పాల్ గెలిచారు.
ఆమెకు అభినందనలు. ఈ సాఫల్యం వర్ధమాన క్రీడాకారిణులకు, క్రీడాకారులకు ప్రేరణనివ్వడం ఖాయం.
చీర్ ఫర్ భారత్ (#Cheer4Bharat)’’