ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰੈਪਕੋ ਬੈਂਕ ਨੇ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੂੰ 19.08 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦਾ ਲਾਭਅੰਸ਼ ਚੈੱਕ ਭੇਂਟ ਕੀਤਾ
ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ 2023-24 ਲਈ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੀ 76.32 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਸ਼ੇਅਰ ਪੂੰਜੀ ‘ਤੇ 25% ਦੀ ਦਰ ਨਾਲ ਲਾਭਅੰਸ਼ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ 19.08 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦਾ ਚੈੱਕ ਭੇਂਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
ਰੈਪਕੋ ਬੈਂਕ, ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨਿਕ ਨਿਯੰਤਰਣ ਦੇ ਤਹਿਤ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦਾ ਇੱਕ ਉੱਦਮ ਹੈ, ਬੈਂਕ ਨੇ 20,000 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੇ ਬਿਜਨਸ ਮਿਕਸ ਨੂੰ ਪਾਰ ਕਰ ਲਿਆ ਹੈ
23 AUG 2024 10:19AM by PIB Chandigarh
ਰੈਪਕੋ ਬੈਂਕ ਨੇ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੂੰ 19.08 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦਾ ਲਾਭਅੰਸ਼ ਚੈੱਕ ਭੇਂਟ ਕੀਤਾ।
ਰੈਪਕੋ ਬੈਂਕ ਦੇ ਚੇਅਰਮੈਨ ਸ਼੍ਰੀ ਈ. ਸੰਥਾਨਮ ਅਤੇ ਮੈਨੇਜਿੰਗ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਇੰਚਾਰਜ) ਸ਼੍ਰ ਓ. ਐਮ.ਗੋਕੁਲ ਨੇ ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ 2023-24 ਲਈ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੀ 76.32 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਸ਼ੇਅਰ ਪੂੰਜੀ ‘ਤੇ 25% ਦੀ ਦਰ ਨਾਲ ਲਾਭਅੰਸ਼ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ 19.08 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦਾ ਚੈੱਕ ਸ਼੍ਰੀ ਅਜੈ ਕੁਮਾਰ ਭੱਲਾ, ਗ੍ਰਹਿ ਸਕੱਤਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਗੋਵਿੰਦ ਮੋਹਨ, OSD, ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੀ ਮੌਜੂਦਗੀ ਵਿੱਚ ਭੇਂਟ ਕੀਤਾ।
ਰੈਪਕੋ ਬੈਂਕ, ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨਿਕ ਨਿਯੰਤਰਣ ਦੇ ਤਹਿਤ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦਾ ਇੱਕ ਉਦਮ ਹੈ। ਬੈਂਕ ਨੇ ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ 2023-24 ਦੌਰਾਨ ਬਿਜਨਸ ਮਿਕਸ ਵਿੱਚ 11% ਦਾ ਵਾਧਾ ਦਰਜ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇੱਕ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਉਪਲਬਧੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ, ਅੱਜ ਬੈਂਕ ਨੇ 20,000 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੇ ਬਿਜਨਸ ਮਿਕਸ ਨੂੰ ਪਾਰ ਕਰ ਲਿਆ ਹੈ।

Ministry of Home Affairs
Repco Bank presents a cheque of Rs. 19.08 crore towards dividend to Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah in New Delhi
The cheque towards dividend @ 25% on the share capital of 76.32 crore held by Government of India
Repco Bank is a Government of India Enterprise, under the administrative control of MHA, Bank has crossed Business Mix of Rs.20,000 crore
23 AUG 2024 10:19AM by PIB Delhi
Repco Bank presented a cheque of Rs. 19.08 crore towards dividend to Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah in New Delhi.
The cheque of Rs.19.08 crore towards dividend @ 25% on the share capital of 76.32 crore held by Government of India for the Financial Year 2023-24 was handed over by the Chairman Repco Bank, Shri E. Santhanam and Managing Director, Shri O. M. Gokul. Union Home Secretary Shri Ajay Kumar Bhalla, and Officer on Special Duty (OSD), MHA Shri Govind Mohan were also present on the occasion.
Repco Bank is a Government of India Enterprise, under the administrative control of the Ministry of Home Affairs. The Bank posted 11% growth in Business Mix during the FY 2023-24. As a remarkable achievement, today the Bank has crossed Business Mix of Rs.20,000 crore.