पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांच्यात चर्चा
26 AUG 2024 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांच्याशी चर्चा केली. दोन्ही नेत्यांनी द्विपक्षीय संबंधांमधील प्रगतीचा तसेच क्वाड सह बहुपक्षीय मंचावरील सहकार्याचा आढावा घेतला.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
“माझे मित्र अँथनी अल्बानीज यांच्याशी संवाद साधून आनंद झाला. आम्ही आमच्या द्विपक्षीय संबंधांमधील प्रगतीचा तसेच क्वाडसह बहुपक्षीय मंचावरील सहकार्याचा आढावा घेतला.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks with Prime Minister of Australia Mr Anthony Albanese
26 AUG 2024 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today spoke with the Prime Minister of Australia, Mr Anthony Albanese. Both leaders took stock of progress in the bilateral relations and cooperation in the multilateral fora, including the Quad.
The Prime Minister posted on X:
“Delighted to speak to my friend Anthony Albanese. We took stock of progress in our bilateral relations and cooperation in the multilateral fora, including the Quad.”