પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી શ્રી એન્થોની અલ્બેનીઝ સાથે વાત કરી
26 AUG 2024 1:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી શ્રી એન્થોની અલ્બેનીઝ સાથે વાત કરી હતી. બંને નેતાઓએ ક્વાડ સહિત બહુપક્ષીય મંચો પર દ્વિપક્ષીય સંબંધો અને સહયોગમાં પ્રગતિની સમીક્ષા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“મારા મિત્ર એન્થોની અલ્બેનીઝ સાથે વાત કરીને આનંદ થયો. અમે ક્વાડ સહિત બહુપક્ષીય મંચ પર અમારા દ્વિપક્ષીય સંબંધો અને સહયોગમાં પ્રગતિની સમીક્ષા કરી.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks with Prime Minister of Australia Mr Anthony Albanese
26 AUG 2024 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today spoke with the Prime Minister of Australia, Mr Anthony Albanese. Both leaders took stock of progress in the bilateral relations and cooperation in the multilateral fora, including the Quad.
The Prime Minister posted on X:
“Delighted to speak to my friend Anthony Albanese. We took stock of progress in our bilateral relations and cooperation in the multilateral fora, including the Quad.”