பிரதமர் அலுவலகம்
போரில் உயிரிழந்த குழந்தைகள் குறித்த கண்காட்சியை பிரதமர் பார்வையிட்டார்
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Chennai
கீவ் நகரில் உள்ள உக்ரைன் தேசிய வரலாற்று அருங்காட்சியகத்தில் அமைக்கப்பட்டுள்ள குழந்தைகள் குறித்த பல்லூடக கண்காட்சியை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பார்வையிட்டார். அவருடன் உக்ரைன் அதிபர் திரு விளாடிமிர் ஜெலென்ஸ்கியும் சென்றார்.
போரில் உயிரிழந்த குழந்தைகளின் நினைவாக அமைக்கப்பட்டிருந்த உருக்கமான கண்காட்சி பிரதமரை மிகவும் நெகிழ வைத்தது. இளம் உயிர்களின் துயரமான இழப்பு குறித்து, தமது வருத்தத்தை வெளிப்படுத்திய அவர், அவர்களின் நினைவாக ஒரு பொம்மையை வைத்தார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister visits the Martyrologist Exposition on children
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited the multimedia Martyrologist exposition on children at the National Museum of History of Ukraine in Kyiv. He was accompanied by the President of Ukraine, H.E. Mr. Volodymyr Zelenskyy.
Prime Minister was deeply touched by the poignant exposition set up in memory of children who have lost their lives in the conflict. He expressed his sorrow at the tragic loss of young lives and as a mark of respect placed a toy in their memory.