Prime Minister's Office
Prime Minister visits the Martyrologist Exposition on children
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited the multimedia Martyrologist exposition on children at the National Museum of History of Ukraine in Kyiv. He was accompanied by the President of Ukraine, H.E. Mr. Volodymyr Zelenskyy.
Prime Minister was deeply touched by the poignant exposition set up in memory of children who have lost their lives in the conflict. He expressed his sorrow at the tragic loss of young lives and as a mark of respect placed a toy in their memory.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कीव येथे शहीद बालकांच्या स्मरणार्थ आयोजित मल्टीमीडिया प्रदर्शनाला दिली भेट
23 AUG 2024 4:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कीव मध्ये युक्रेनच्या राष्ट्रीय इतिहास संग्रहालयात शहीद बालकांच्या स्मृती प्रीत्यर्थ आयोजित मल्टीमीडिया प्रदर्शनाला भेट दिली.त्यांच्या समवेत युक्रेनचे राष्ट्राध्यक्ष वोलोदिमीर झेलेन्स्की होते.
संघर्षात प्राण गमावलेल्या बालकांच्या स्मरणार्थ आयोजित केलेल्या या हृदयस्पर्शी प्रदर्शनाला भेट देऊन,पंतप्रधान हेलावले.अल्प वयात आपले प्राण गमावणाऱ्या बालकांप्रती त्यांनी दुःख व्यक्त केले आणि त्यांच्या सन्मानार्थ एक खेळणे अर्पण केले.