Prime Minister's Office
Prime Minister visits the Martyrologist Exposition on children
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited the multimedia Martyrologist exposition on children at the National Museum of History of Ukraine in Kyiv. He was accompanied by the President of Ukraine, H.E. Mr. Volodymyr Zelenskyy.
Prime Minister was deeply touched by the poignant exposition set up in memory of children who have lost their lives in the conflict. He expressed his sorrow at the tragic loss of young lives and as a mark of respect placed a toy in their memory.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పిల్లలపై మార్టయిరాలజిస్ట్ ఎక్స్ పొజిషన్: సందర్శించిన ప్రధానమంత్రి
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Hyderabad
ఉక్రెయిన్లో అమరులైన బాలల స్మృతికి కీవ్ నేషనల్ హిస్టరీ మ్యూజియంలో ఏర్పాటు చేసిన ప్రదర్శన (మార్టయిరాలజిస్ట్ ఎక్స్ పొజిషన్)ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సందర్శించారు. ఈ సందర్భంగా ఆయన వెంట ఉక్రెయిన్ అధ్యక్షుడు శ్రీ వ్లాదిమిర్ జెలెన్‌ స్కీ ఉన్నారు.
యుద్ధంలో తమ ప్రాణాలను కోల్పోయిన చిన్నారుల స్మృతి కోసం ఏర్పాటు చేసిన మార్మిక ప్రదర్శన ప్రధానమంత్రి హృదయాన్ని కదిలించింది. ఆ చిన్నారుల అకాల మరణంపై సానుభూతిని వ్యక్తం చేస్తూ, గౌరవార్థం అక్కడ ఒక ఆటబొమ్మను ఉంచి నివాళి అర్పించారు.