പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രക്തസാക്ഷികളായ കുട്ടികളെക്കുറിച്ചുള്ള പൊതുപ്രദർശനം പ്രധാനമന്ത്രി സന്ദർശിച്ചു
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Thiruvananthpuram
രക്തസാക്ഷികളായ കുട്ടികളെക്കുറിച്ച് കീവിലെ യുക്രൈൻ ദേശീയ ചരിത്ര മ്യൂസിയത്തിലുള്ള മൾട്ടിമീഡിയ പ്രദർശനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്ദർശിച്ചു. യുക്രൈൻ പ്രസിഡന്റ് വോളോഡിമർ സെലെൻസ്കിയും അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പമുണ്ടായിരുന്നു.
സംഘർഷത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടമായ കുട്ടികളുടെ സ്മരണാർഥം ഒരുക്കിയ ഹൃദയഭേദകമായ പ്രദർശനം പ്രധാനമന്ത്രിയെ ആഴത്തിൽ സ്പർശിച്ചു. ദാരുണമായ രീതിയിൽ കുരുന്നുജീവനുകൾ നഷ്ടമായതിൽ അദ്ദേഹം ദുഃഖം പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ആദരസൂചകമായി കളിപ്പാട്ടം സമർപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister visits the Martyrologist Exposition on children
23 AUG 2024 3:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited the multimedia Martyrologist exposition on children at the National Museum of History of Ukraine in Kyiv. He was accompanied by the President of Ukraine, H.E. Mr. Volodymyr Zelenskyy.
Prime Minister was deeply touched by the poignant exposition set up in memory of children who have lost their lives in the conflict. He expressed his sorrow at the tragic loss of young lives and as a mark of respect placed a toy in their memory.