પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વોર્સોમાં અજાણ્યા સૈનિકની કબર પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
22 AUG 2024 8:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​વોર્સોમાં અજાણ્યા સૈનિકની સમાધિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
અજાણ્યા સૈનિકની કબર એ પોલીશ સૈનિકોની સ્મૃતિને સમર્પિત એક આદરણીય સ્મારક છે જેમણે તેમના દેશની સેવામાં પોતાનો જીવ આપ્યો. તે પિલ્સુડસ્કી સ્ક્વેર ખાતે સ્થિત છે અને પોલેન્ડમાં રાષ્ટ્રીય સ્મૃતિ અને સન્માનનું નોંધપાત્ર પ્રતીક છે.
પ્રધાનમંત્રીની શ્રદ્ધાંજલિ ભારત અને પોલેન્ડ વચ્ચે વહેંચાયેલ ઊંડા આદર અને એકતા પર ભાર મૂકે છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute at the Tomb of the Unknown Soldier in Warsaw
22 AUG 2024 8:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today paid his respects at the Tomb of the Unknown Soldier in Warsaw.
The Tomb of the Unknown Soldier is a revered monument dedicated to the memory of Polish soldiers who gave their lives in service to their country. It is located at Piłsudski Square and is a significant symbol of national remembrance and honor in Poland.
Prime Minister’s tribute underscores the deep respect and solidarity shared between India and Poland.