குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
அமிர்த தோட்ட திறப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொண்டார்
14 AUG 2024 1:20PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, இன்று (ஆகஸ்ட் 14, 2024) அமிர்த தோட்ட திறப்பு விழாவில் கலந்து கொண்டு சிறப்பித்தார்.
பொது மக்கள் பார்வைக்காக அமிர்த தோட்டம் 2024, ஆகஸ்ட் 16 முதல் செப்டம்பர் 15 வரை, காலை 10:00 மணி முதல் மாலை 6:00 மணி வரை திறந்திருக்கும். திங்கட்கிழமை பராமரிப்பு நாள் என்பதால் அனுமதி கிடையாது.
தேசிய விளையாட்டு தினத்தையொட்டி ஆகஸ்ட் 29 ஆம் தேதி விளையாட்டு வீரர்களுக்கும், ஆசிரியர் தினத்தையொட்டி செப்டம்பர் 5 ஆம் தேதி ஆசிரியர்களுக்கு மட்டும் அனுமதி அளிக்கப்படும்.
பார்வையாளர்கள் தங்கள் வருகையை பதிவு செய்வது கட்டாயமாகும். தோட்டத்தை கட்டணமின்றி காணலாம். பார்வையாளர்கள் தங்கள் வருகையை குடியரசுத் தலைவர் இணையதளத்தில் (https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/) முன்பதிவு செய்யலாம். நேரடியாக வரும் பார்வையாளர்கள் நுழைவுவாயில் எண் 35-க்கு வெளியே அமைக்கப்பட்டுள்ள சுய சேவை மையங்கள் மூலமும் பதிவு செய்து கொள்ளலாம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பை காணவும் - https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2045149

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA GRACES THE OPENING OF AMRIT UDYAN SUMMER ANNUALS EDITION, 2024
AMRIT UDYAN TO OPEN FOR THE PUBLIC FROM AUGUST 16 TO SEPTEMBER 15
AUGUST 29 WILL BE RESERVED EXCLUSIVELY FOR SPORTSPERSONS WHILE SEPTEMBER 5 FOR TEACHERS
14 AUG 2024 1:20PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu, graced the opening of Amrit Udyan Summer Annuals Edition, 2024 today (August 14, 2024).
The Amrit Udyan will remain open for the public from August 16 to September 15, 2024 from 10:00 AM to 6:00 PM (the last entry - 05:15 PM) except on Mondays which will be maintenance day for the Udyan.
August 29 will be exclusively reserved for sportspersons to mark National Sports Day and September 5 will be reserved for teachers on Teachers’ Day.
For entry, registration is mandatory. It is free of cost. Visitors can book their slot online on the Rashtrapati Bhavan website (https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/). Walk-in Visitors can register themselves through Self Service Kiosks placed outside Gate no. 35.
Entry will be from Gate No. 35 of the Rashtrapati Bhavan, near the North Avenue Road. A free shuttle bus service from Central Secretariat Metro Station to Gate No.35 will also be available for the convenience of the visitors.