પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત છોડો આંદોલનમાં ભાગ લેનારા તમામ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
09 AUG 2024 8:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાત્મા ગાંધીના નેતૃત્વમાં ભારત છોડો આંદોલનમાં ભાગ લેનારા તમામ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. શ્રી મોદીએ ભારત છોડો આંદોલન પર એક વીડિયો પણ શેર કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“બાપુના નેતૃત્વમાં ભારત છોડો ચળવળમાં ભાગ લેનારા તમામ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ. આપણા સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં તે ખરેખર એક મહત્વપૂર્ણ ક્ષણ હતી.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to all those who took part in the Quit India Movement
09 AUG 2024 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to all those who took part in the Quit India Movement under Mahatma Gandhi’s leadership. Shri Modi also shared a video on Quit India movement.
The Prime Minister posted on X;
“Homage to all those who took part in the Quit India Movement under Bapu’s leadership. It was truly a watershed moment in our freedom struggle.”