Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of former Indian Cricketer and Coach, Shri Anshuman Gaekwad
31 JUL 2024 11:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Indian Cricketer and Coach, Shri Anshuman Gaekwad.
Shri Modi said that Shri Anshuman Gaekwad Ji will be remembered for his contribution to cricket. He was a gifted player and an outstanding coach.
The Prime Minister posted on X;
“Shri Anshuman Gaekwad Ji will be remembered for his contribution to cricket. He was a gifted player and an outstanding coach. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताचे माजी क्रिकेटपटू आणि प्रशिक्षक अंशुमन गायकवाड यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला.
31 JUL 2024 11:59PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताचे माजी क्रिकेटपटू आणि प्रशिक्षक अंशुमन गायकवाड यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान म्हणाले की अंशुमन गायकवाड यांनी क्रिकेटसाठी दिलेल्या योगदानाबद्दल ते कायम स्मरणात राहतील. ते एक दैवी देणगी लाभलेले खेळाडू आणि अद्वितीय प्रशिक्षक होते.
एका एक्स पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“अंशुमन गायकवाड यांनी क्रिकेटसाठी दिलेल्या योगदानाबद्दल ते चिरकाल स्मरणात राहतील. ते एक दैवी देणगी लाभलेले खेळाडू आणि असामान्य प्रशिक्षक होते. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि चाहत्यांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती.”