ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్ ఎం.ఎస్. వలియాథన్ మృతి కి ప్రధాన మంత్రి సంతాపం
19 JUL 2024 8:48PM by PIB Hyderabad
ఆరోగ్య సంరక్షణ, వైద్య పరిశోధన రంగం లో మార్గదర్శి డాక్టర్ ఎం. ఎస్. వలియాథన్ మృతి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని తెలియచేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్’ లో ఈ క్రిందివిధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఆరోగ్య సంరక్షణ, వైద్య పరిశోధన రంగం లో మార్గదర్శి డాక్టర్ ఎం. ఎస్. వలియాథన్ మరణించారని తెలిసి దు:ఖించాను. ఆయన సేవలు చెరపరాని ముద్ర ను వేయడమే కాక ఎంతో మంది ప్రజలకు మేలు చేశాయి. ఆయనను మరీముఖ్యంగా చౌకైన, ఉత్తమ నాణ్యత కలిగిన నూతన ఆవిష్కరణలు చేసినందుకు గాను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ఆయన భారతదేశంలో వైద్య విద్య రంగంలో సంస్కరణల కోసం అందరి కన్న ముందు నిలచారు. ఆయన కుటుంబానికి, ఆయన అసంఖ్యాక అభిమానులకు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓం శాంతి.’’

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Dr. MS Valiathan
19 JUL 2024 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Dr. MS Valiathan, a pioneer in the field of healthcare and medical research.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the passing away of Dr. MS Valiathan, a pioneer in the field of healthcare and medical research. His contributions have left an indelible mark and benefited countless people. He will be particularly remembered for cost-effective and top quality innovations. He was also at the forefront of improving the medical education sector in India. My thoughts are with his family and countless admirers. Om Shanti.”