पंतप्रधान कार्यालय
डॉ.एमएस वालियाथन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
19 JUL 2024 10:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 जुलै 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आरोग्य सेवा आणि वैद्यकीय संशोधन क्षेत्रातील अग्रणी डॉ.एम एस वालियाथन यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“आरोग्य सेवा आणि वैद्यकीय संशोधन क्षेत्रातील अग्रणी डॉ. एम एस वालियाथन यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांच्या योगदानाने अमिट ठसा उमटवला आहे आणि असंख्य लोकांना त्याचा फायदा झाला आहे. ते विशेषतः किफायतशीर आणि उच्च दर्जाच्या अभिनव संशोधनासाठी स्मरणात राहतील. भारतातील वैद्यकीय शिक्षण क्षेत्रात सुधारणा घडवून आणण्यात ते आघाडीवर होते. त्यांचे कुटुंबीय आणि असंख्य प्रशंसकांच्या दुःखात सहभागी आहे.ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Dr. MS Valiathan
19 JUL 2024 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Dr. MS Valiathan, a pioneer in the field of healthcare and medical research.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the passing away of Dr. MS Valiathan, a pioneer in the field of healthcare and medical research. His contributions have left an indelible mark and benefited countless people. He will be particularly remembered for cost-effective and top quality innovations. He was also at the forefront of improving the medical education sector in India. My thoughts are with his family and countless admirers. Om Shanti.”