Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Dr. MS Valiathan
19 JUL 2024 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Dr. MS Valiathan, a pioneer in the field of healthcare and medical research.
The Prime Minister posted on X:
“Saddened by the passing away of Dr. MS Valiathan, a pioneer in the field of healthcare and medical research. His contributions have left an indelible mark and benefited countless people. He will be particularly remembered for cost-effective and top quality innovations. He was also at the forefront of improving the medical education sector in India. My thoughts are with his family and countless admirers. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. എം എസ് വല്യത്താന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
19 JUL 2024 8:48PM by PIB Thiruvananthpuram
ആതുരസേവനരംഗത്തും വൈദ്യശാസ്ത്ര ഗവേഷണരംഗത്തും വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ച ഡോ. എം എസ് വല്യത്താന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
“ആരോഗ്യപരിപാലനത്തിലും വൈദ്യശാസ്ത്ര ഗവേഷണരംഗത്തും വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ച ഡോ. എം എസ് വല്യത്താന്റെ നിര്യാണം ദുഃഖിപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഭാവനകൾ മായാത്ത മുദ്ര പതിപ്പിക്കുകയും അസംഖ്യം ജനങ്ങൾക്കു പ്രയോജനപ്രദമാകുകയും ചെയ്തു. വിശേഷിച്ചും, ചെലവു കുറഞ്ഞതും മികച്ച നിലവാരമുള്ളതുമായ കണ്ടുപിടിത്തങ്ങളുടെ പേരിൽ അദ്ദേഹം ഓർക്കപ്പെടും. ഇന്ത്യയിലെ വൈദ്യശാസ്ത്ര വിദ്യാഭ്യാസമേഖല മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിലും അദ്ദേഹം മുൻനിരയിലുണ്ടായിരുന്നു. എന്റെ മനസ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അദ്ദേഹത്തെ ആദരിക്കുന്നവർക്കുമൊപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി.”- എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.