ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
100 మిలియన్ మార్కు ను దాటిన ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ ఖాతా ఫాలోవర్ల సంఖ్య
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Hyderabad
సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’ లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఖాతాను అనుసరిస్తున్న వారి సంఖ్య 100 మిలియన్ (పది కోట్ల)ను మించిపోయింది. ఈ సామాజిక మాధ్యమంలో ప్రపంచ నేతలందరి లోకి ఆయననే ఎక్కువ మంది ఫాలోవర్లు నిరంతరంగా అనుసరిస్తున్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో పోస్ట్ చేసిన ఒక సందేశంలో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఎక్స్ మాధ్యమంలో 100 మిలియన్.
ఈ చైతన్యభరితమైన మాధ్యమం లోకి అడుగుపెట్టినందుకు సంతోషిస్తున్నాను; ఈ మాధ్యమం లో జరుగుతున్న చర్చ, వాదనలు, సూక్ష్మ దృష్టి, ప్రజల ఆశీర్వాదం, నిర్మాణాత్మక విమర్శల వంటి అనేక అంశాల నుంచి లభిస్తున్న ఆనందాన్ని మదిలో పదిల పరచుకొంటున్నాను.
ఇక ముందు కూడా ఇదే తరహా బంధం కొనసాగుతుందని ఆశిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
PM's X account crosses 100 million followers
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi's account crosses one hundred million followers on social media platform ‘X’. He continues to be most followed world leader on the platform.
The Prime Minister posted on X;
“A hundred million on X!
Happy to be on this vibrant medium and cherish the discussion, debate, insights, people’s blessings, constructive criticism and more.
Looking forward to an equally engaging time in the future as well.”