પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીના X એકાઉન્ટના ફોલોઅર્સની સંખ્યા 100 મિલિયનને પાર
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ ‘X’ પર ફોલોઅર્સની સંખ્યા સો મિલિયનને પાર કરી ગઈ છે. તેઓ આ પ્લેટફોર્મ પર સૌથી વધુ ફોલોઅર્સ ધરાવનાર વિશ્વ નેતા બની ગયા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"એક્સ પર સો મિલિયન!
આ વાઇબ્રન્ટ માધ્યમ પર આવીને ઘણો જ ખુશ છું અને ચર્ચા, વાદવિવાદ, આંતરદૃષ્ટિ, લોકોના આશીર્વાદ, રચનાત્મક ટીકા અને ઘણાં બધાંનો આનંદ થયો.
ભવિષ્યમાં પણ આ પ્રકારના આકર્ષક સમયની આશા છે.”

Prime Minister's Office
PM's X account crosses 100 million followers
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi's account crosses one hundred million followers on social media platform ‘X’. He continues to be most followed world leader on the platform.
The Prime Minister posted on X;
“A hundred million on X!
Happy to be on this vibrant medium and cherish the discussion, debate, insights, people’s blessings, constructive criticism and more.
Looking forward to an equally engaging time in the future as well.”