ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ‘ਐਕਸ’ (X) ਅਕਾਉਂਟ ‘ਤੇ ਫੋਲੋਅਰਸ ਦੀ ਸੰਖਿਆ 10 ਕਰੋੜ ਦੇ ਪਾਰ
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੇ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਐਕਸ’ (X) ਅਕਾਉਂਟ ‘ਤੇ ਫੋਲੋਅਰਸ ਦੀ ਸੰਖਿਆ 10 ਕਰੋੜ ਦੇ ਪਾਰ ਹੋ ਗਈ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਇਸ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਲਗਾਤਾਰ ਸਭ ਤੋਂ ਜ਼ਿਆਦਾ ਫੋਲੋ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਵਿਸ਼ਵ ਨੇਤਾ ਬਣੇ ਹੋਏ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ 10 ਕਰੋੜ!
ਇਸ ਜੀਵੰਤ ਮਾਧਿਅਮ ‘ਤੇ ਆ ਕੇ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ ਅਤੇ ਇਸ ‘ਤੇ ਚਰਚਾ, ਬਹਿਸ, ਸੂਝ-ਬੂਝ, ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ, ਰਚਨਾਤਮਕ ਆਲੋਚਨਾ ਅਤੇ ਹੋਰ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਦਾ ਆਨੰਦ ਉਠਾਉਂਦਾ ਹਾਂ।
ਭਵਿੱਖ ਵਿੱਚ ਵੀ ਇਸੇ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਆਕਰਸ਼ਕ ਸਮੇਂ ਦੀ ਉਮੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM's X account crosses 100 million followers
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi's account crosses one hundred million followers on social media platform ‘X’. He continues to be most followed world leader on the platform.
The Prime Minister posted on X;
“A hundred million on X!
Happy to be on this vibrant medium and cherish the discussion, debate, insights, people’s blessings, constructive criticism and more.
Looking forward to an equally engaging time in the future as well.”