ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
100 ಮಿಲಿಯನ್ ಫಾಲೋವರ್ಸ್ ದಾಟಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಯವರ X ಖಾತೆ
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರ ಖಾತೆಯು ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮವಾದ ' X'ನಲ್ಲಿ ನೂರು ಮಿಲಿಯನ್ ಅನುಸಾರಕರನ್ನು ದಾಟಿದೆ. ಅವರು ಈ ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚು ಅನುಯಾಯಿಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ವಿಶ್ವ ನಾಯಕರಾಗಿ ಮುಂದುವರೆದಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ;
"X ನಲ್ಲಿ ನೂರು ಮಿಲಿಯನ್!
ಈ ರೋಮಾಂಚಕ ಮಾಧ್ಯಮದಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಸಂತೋಷವಾಗುತ್ತಿದೆ. ಚರ್ಚೆ, ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳ ವಿನಿಮಯ, ಒಳನೋಟ, ಜನರ ಆಶೀರ್ವಾದ, ರಚನಾತ್ಮಕ ಟೀಕೆ ಮತ್ತು ಇತರವುಗಳನ್ನು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು ಹರ್ಷಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ.
ಭವಿಷ್ಯದಲ್ಲಿಯೂ ಅಷ್ಟೇ ಫಲದಾಯಕ ಸಮಯ ವಿನಿಮಯವನ್ನು ನಿರೀಕ್ಷಿಸುತ್ತೇನೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM's X account crosses 100 million followers
14 JUL 2024 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi's account crosses one hundred million followers on social media platform ‘X’. He continues to be most followed world leader on the platform.
The Prime Minister posted on X;
“A hundred million on X!
Happy to be on this vibrant medium and cherish the discussion, debate, insights, people’s blessings, constructive criticism and more.
Looking forward to an equally engaging time in the future as well.”