ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಜುಲೈ 6 ರಿಂದ ಎರಡು ದಿನಗಳ ಕಾಲ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಕೇರಳ ಪ್ರವಾಸ
ತಿರುವನಂತಪುರಂನಲ್ಲಿರುವ ಇಂಡಿಯನ್ ಇನ್‌ಸ್ಟಿಟ್ಯೂಟ್ ಆಫ್ ಸ್ಪೇಸ್, ​​ಸೈನ್ಸ್ & ಟೆಕ್ನಾಲಜಿ (IIST) ಯ 12 ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವವನ್ನು ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭಾಷಣ
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Bengaluru
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್‌ ಮತ್ತು ಡಾ. ಸುದೇಶ್‌ ಧನಕರ್‌ ಅವರು ಜುಲೈ 6 ಮತ್ತು 7, 2024 ರಂದು ಕೇರಳಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಪ್ರವಾಸದ ಮೊದಲ ದಿನದಂದು, ಶ್ರೀ ಧನಕರ್‌ ಅವರು ಇಂಡಿಯನ್ ಇನ್‌ಸ್ಟಿಟ್ಯೂಟ್ ಸ್ಪೇಸ್, ​​ಸೈನ್ಸ್ & ಟೆಕ್ನಾಲಜಿ (IIST) 12 ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಪ್ರತಿಭಾವಂತ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಇನ್‌ಸ್ಟಿಟ್ಯೂಟ್‌ನ ಮೆಡಲ್ ಆಫ್ ಎಕ್ಸಲೆನ್ಸ್ ಅನ್ನು ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಮರುದಿನ, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಕೊಲ್ಲಂ ಮತ್ತು ಅಷ್ಟಮುಡಿ ಹಿನ್ನೀರಿನ ಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Kerala on two day tour starting from July 6th
Vice-President to address the 12th Convocation of Indian Institute of Space, Science & Technology (IIST), Thiruvananthapuram
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar will be on a two day tour to Kerala on July 6&7, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will deliver the convocation address as Chief Guest at the 12th Convocation of Indian Institute Space, Science & Technology (IIST) and present Institute’s Medal of Excellence to meritorious students. Next day, Vice-president is scheduled to visit Kollam and Ashtamudi backwaters.