ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપ રાષ્ટ્રપતિ 6ઠ્ઠી જુલાઈથી શરૂ થતા બે દિવસીય પ્રવાસ પર કેરળની મુલાકાત લેશે
ઈન્ડિયન ઈન્સ્ટિટ્યૂટ ઑફ સ્પેસ, સાયન્સ એન્ડ ટેક્નોલોજી (IIST), તિરુવનંતપુરમના 12મા દીક્ષાંત સમારોહને ઉપરાષ્ટ્રપતિ સંબોધન કરશે
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Ahmedabad
ઉપ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર અને ડૉ. સુદેશ ધનખર જુલાઈ 6 અને 7, 2024ના રોજ કેરળના બે દિવસીય પ્રવાસ પર હશે.
તેમની મુલાકાતના પ્રથમ દિવસે, શ્રી ધનખર ઇન્ડિયન ઇન્સ્ટિટ્યૂટ સ્પેસ, સાયન્સ એન્ડ ટેક્નોલોજી (IIST)ના 12મા દીક્ષાંત સમારોહમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે દીક્ષાંત સંબોધન કરશે અને હોશિયાર વિદ્યાર્થીઓને સંસ્થાના શ્રેષ્ઠતા ચંદ્રક આપશે. બીજા દિવસે, ઉપરાષ્ટ્રપતિ કોલ્લમ અને અષ્ટમુડી બેકવોટર્સની મુલાકાત લેવાના છે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Kerala on two day tour starting from July 6th
Vice-President to address the 12th Convocation of Indian Institute of Space, Science & Technology (IIST), Thiruvananthapuram
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar will be on a two day tour to Kerala on July 6&7, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will deliver the convocation address as Chief Guest at the 12th Convocation of Indian Institute Space, Science & Technology (IIST) and present Institute’s Medal of Excellence to meritorious students. Next day, Vice-president is scheduled to visit Kollam and Ashtamudi backwaters.