குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் ஜூலை 6 முதல் இரண்டு நாட்கள் கேரளாவில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், டாக்டர் சுதேஷ் தன்கர் ஆகியோர் 2024, ஜூலை 6, 7 ஆகிய இரண்டு நாட்கள் கேரளாவில் பயணம் மேற்கொள்கின்றனர்.
முதல் நாளன்று, திருவனந்தபுரத்தில் உள்ள இந்திய விண்வெளி, அறிவியல், தொழில்நுட்பக் கழகத்தின் 12-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் கலந்து கொண்டு திரு தன்கர் உரையாற்ற உள்ளார். சிறந்த மாணவர்களுக்கு பதக்கங்களை வழங்கவுள்ளார். அடுத்த நாள் கொல்லம், அஷ்டமுடி முகத்துவாரம் ஆகிய இடங்களுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் செல்லவுள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Kerala on two day tour starting from July 6th
Vice-President to address the 12th Convocation of Indian Institute of Space, Science & Technology (IIST), Thiruvananthapuram
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar will be on a two day tour to Kerala on July 6&7, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will deliver the convocation address as Chief Guest at the 12th Convocation of Indian Institute Space, Science & Technology (IIST) and present Institute’s Medal of Excellence to meritorious students. Next day, Vice-president is scheduled to visit Kollam and Ashtamudi backwaters.