Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Kerala on two day tour starting from July 6th
Vice-President to address the 12th Convocation of Indian Institute of Space, Science & Technology (IIST), Thiruvananthapuram
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar will be on a two day tour to Kerala on July 6&7, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will deliver the convocation address as Chief Guest at the 12th Convocation of Indian Institute Space, Science & Technology (IIST) and present Institute’s Medal of Excellence to meritorious students. Next day, Vice-president is scheduled to visit Kollam and Ashtamudi backwaters.

ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 6 ਜੁਲਾਈ ਤੋਂ ਕੇਰਲ ਦੇ ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਜਾਣਗੇ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਾੜ, ਵਿਗਿਆਨ ਅਤੇ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨ (ਆਈਆਈਐੱਸਟੀ), ਤਿਰੂਵਨੰਤਪੁਰਮ ਦੀ 12ਵੀਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
04 JUL 2024 2:32PM by PIB Chandigarh
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ ਅਤੇ ਡਾ. ਸੁਦੇਸ਼ ਧਨਖੜ 6 ਅਤੇ 7 ਜੁਲਾਈ, 2024 ਨੂੰ ਕੇਰਲ ਦੇ ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਦੌਰੇ 'ਤੇ ਜਾਣਗੇ ।
ਆਪਣੇ ਦੌਰੇ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਦਿਨ ਸ੍ਰੀ ਧਨਖੜ, ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਾੜ, ਵਿਗਿਆਨ ਅਤੇ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨ (ਆਈਆਈਐੱਸਟੀ) ਦੀ 12ਵੀਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਦੇ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਵਜੋਂ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਸੰਸਥਾਨ ਦੇ ਮੈਡਲ ਆਫ਼ ਐਕਸੀਲੈਂਸ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਤ ਕਰਨਗੇ। ਅਗਲੇ ਦਿਨ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦਾ ਕੋਲਮ ਅਤੇ ਅਸ਼ਟਮੁਦੀ ਬੈਕਵਾਟਰਜ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨ ਦਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਹੈ।