రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
ఎన్ఇఇటి పేపర్లీక్ కేసు కు సంబంధించి ఎన్ హెచ్ఎఐ స్పష్టీకరణ
20 JUN 2024 12:53PM by PIB Hyderabad
ఎన్ఇఇటి పేపర్ లీక్ కేసు తో సంబంధం ఉన్ననిందితుడు పట్ నా లో గల ఎన్ హెచ్ఎఐ అతిథి గృహం లో ఉన్నట్లు కొన్ని పత్రికల లో వార్తకథనాలు వచ్చాయి. పట్ నా లో ఎన్ హెచ్ఎఐ కి ఏ అతిథి గృహం లేదు అని ఎన్ హెచ్ఎఐ స్పష్టం చేయదలచుకొంది. ప్రసార మాధ్యాలు దీనికి అనుగుణం గా ఈ సంగతి ని గమనించడం తో పాటు పొరపాటైన వార్తకథనాన్ని ఒకవేళ ఇప్పటికే విడుదల చేసి ఉంటే గనక ఆ వార్తకథనాన్ని సరి చేయవలసింది గా ఎన్ హెచ్ఎఐ ఒక ప్రకటన లో పేర్కొంది.

Ministry of Road Transport & Highways
Clarification by NHAI pertaining to NEET paper leak case
20 JUN 2024 12:53PM by PIB Delhi
Some sections of the press have reported that the accused related to NEET paper leak case stayed at NHAI guest house in Patna. NHAI would like to clarify that NHAI does not have any guest house facility in Patna. Media is, accordingly, requested to take note of the same and correct the erroneous report if already released.