ರಸ್ತೆ ಸಾರಿಗೆ ಮತ್ತು ಹೆದ್ದಾರಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ನೀಟ್ ಪ್ರಶ್ನೆ ಪತ್ರಿಕೆ ಸೋರಿಕೆ ಪ್ರಕರಣಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಎನ್ಎಚ್ಎಐನಿಂದ ಸ್ಪಷ್ಟನೆ
20 JUN 2024 12:53PM by PIB Bengaluru
ನೀಟ್ ಪ್ರಶ್ನೆ ಪತ್ರಿಕೆ ಸೋರಿಕೆ ಪ್ರಕರಣಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಆರೋಪಿಗಳು ಪಾಟ್ನಾದ ಎನ್ಎಚ್ಎಐ ಅತಿಥಿ ಗೃಹದಲ್ಲಿ ತಂಗಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಕೆಲವು ಮಾಧ್ಯಮಗಳು ವರದಿ ಮಾಡಿವೆ. ಪಾಟ್ನಾದಲ್ಲಿ ಎನ್ಎಚ್ಎಐಗೆ ಯಾವುದೇ ಅತಿಥಿ ಗೃಹ ಸೌಲಭ್ಯವಿಲ್ಲ ಎಂದು ಎನ್ಎಚ್ಎಐ ಸ್ಪಷ್ಟಪಡಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ. ಅದರಂತೆ, ಮಾಧ್ಯಮಗಳು ಇದನ್ನು ಗಮನಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಈಗಾಗಲೇ ಬಿಡುಗಡೆಯಾಗಿದ್ದರೆ ತಪ್ಪು ವರದಿಯನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸಬೇಕೆಂದು ವಿನಂತಿಸಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Road Transport & Highways
Clarification by NHAI pertaining to NEET paper leak case
20 JUN 2024 12:53PM by PIB Delhi
Some sections of the press have reported that the accused related to NEET paper leak case stayed at NHAI guest house in Patna. NHAI would like to clarify that NHAI does not have any guest house facility in Patna. Media is, accordingly, requested to take note of the same and correct the erroneous report if already released.