பிரதமர் அலுவலகம்
பத்ம விபூஷண் விருதாளர் பழம்பெரும் நடிகை வைஜெயந்திமாலாவுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
04 MAR 2024 10:14PM by PIB Chennai
பத்ம விபூஷண் விருதுக்கு தேர்வு பெற்றுள்ளவரும், பழம்பெரும் நடிகையுமான வைஜெயந்திமாலாவை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி சந்தித்து, இந்திய சினிமா உலகிற்கு அவரது முன்மாதிரியான பங்களிப்புக்காக இந்தியா முழுவதும் அவர் பாராட்டப்படுவதாகக் கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"வைஜெயந்திமாலாவை சென்னையில் சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி. அவருக்கு பத்ம விபூஷண் விருது அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது. இந்திய சினிமா உலகிற்கு அவரது முன்மாதிரியான பங்களிப்புக்காக இந்தியா முழுவதும் அவர் பாராட்டப்படுகிறார்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Padma Vibhushan awardee, legendary actress, Vyjayanthimala
04 MAR 2024 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Padma Vibhushan awardee, legendary actress, Vyjayanthimala and said that she is admired across India for her exemplary contribution to the world of Indian cinema.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to have met Vyjayanthimala Ji in Chennai. She has just been conferred the Padma Vibhushan and is admired across India for her exemplary contribution to the world of Indian cinema.”