Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness on Bill Gates visiting Statue of Unity
02 MAR 2024 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commented on the Bill Gates’ experience of visiting Statue of Unity. Shri Modi also urged people from all over the world to visit it in the coming times.
After his visit to Statue of Unity, Mr Bill Gates said in a X post that Statue of Unity is an engineering marvel and a great tribute to Sardar Patel. He also said that he was happy to see that it is creating economic opportunity for local tribal communities, especially women.
Responding to the X post of Mr. Bill Gates, Shri Modi said;
“Happy to see this! Glad that you enjoyed your experience at the ‘Statue of Unity.’ I also urge people from all over the world to visit it in the coming times. @BillGates”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
બિલ ગેટ્સની સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની મુલાકાત લઈને પ્રધાનમંત્રીએ ખુશી વ્યક્ત કરી
02 MAR 2024 2:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બિલ ગેટ્સના સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની મુલાકાત લેવાના અનુભવ અંગે પ્રતિક્રિયા આપી છે. શ્રી મોદીએ વિશ્વભરના લોકોને આગામી સમયમાં તેની મુલાકાત લેવા વિનંતી પણ કરી હતી.
સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની મુલાકાત બાદ શ્રી બિલ ગેટ્સે X પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટી એ એક એન્જિનિયરિંગની અજાયબી છે અને સરદાર પટેલને એક મહાન શ્રદ્ધાંજલિ. તેમણે એમ પણ કહ્યું કે તેઓ એ જોઈને ખુશ છે કે તે સ્થાનિક આદિવાસી સમુદાયો, ખાસ કરીને મહિલાઓ માટે આર્થિક તકો ઊભી કરી રહી છે.
શ્રી બિલ ગેટ્સની X પોસ્ટનો જવાબ આપતાં શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“આ જોઈને આનંદ થયો! ‘સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટી’ પર તમે તમારા અનુભવનો આનંદ માણ્યો એનો આનંદ છે. હું વિશ્વભરના લોકોને પણ આગામી સમયમાં તેની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરું છું. @BillGates"