ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜਰਮਨ ਗਾਇਕਾ ਕੈਸੈਂਡ੍ਰਾ ਮੈਇ ਸਪਿਟਮੰਨ (Cassandra Mae Spittmann) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਪੱਲਡਮ ਵਿੱਚ ਜਰਮਨ ਗਾਇਕਾ ਕੈਸੈਂਡ੍ਰਾ ਮੈਇ ਸਪਿਟਮੰਨ (Cassandra Mae Spittmann)ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਮਾਤਾ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਕੈਸੈਂਡ੍ਰਾ ਮੈਇ ਸਪਿਟਮੰਨ (Cassandra Mae Spittmann) ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ ਸੀ। ਉਹ ਗੀਤ ਗਾਉਂਦੀ ਹੈ,ਖਾਸ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਕਈ ਭਾਰਤੀ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਭਗਤੀ ਗੀਤ।
ਅੱਜ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਦੇ ਸਾਹਮਣੇ ਅਚਯੁਤਮ ਕੇਸ਼ਵਮ ਅਤੇ ਇੱਕ ਤਮਿਲ ਗੀਤ ਗਾਇਆ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਕੈਸੈਂਡ੍ਰਾ ਮੈਇ ਸਪਿਟਮੰਨ (Cassandra Mae Spittmann) ਦਾ ਪ੍ਰੇਮ ਮਿਸਾਲੀ ਹੈ, ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਸਾਡੀ ਗੱਲਬਾਤ ਵਿੱਚ ਦੇਖਿਆ ਗਿਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM meets German singer Cassandra Mae Spittmann
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the German singer Cassandra Mae Spittmann and her mother in Palladam today.
Cassandra Mae Spittmann was mentioned by PM in one of his Mann Ki Baat programmes. She sings songs, specially devotional songs in many Indian languages.
Today, she sang Achyutam Keshavam and a Tamil song in front of PM Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Cassandra Mae Spittmann’s love for India is exemplary, as seen in our interaction. My best wishes for her future endeavours."