पंतप्रधान कार्यालय
जर्मन गायिका कॅसांड्रा मे स्पिटमन यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Mumbai
जर्मन गायिका कॅसांड्रा मे स्पिटमन आणि त्यांच्या मातोश्री यांनी आज पल्लडम येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
कॅसँड्रा मे स्पिटमन यांचा उल्लेख पंतप्रधानांनी त्यांच्या मन की बात या कार्यक्रमात केला होता. त्या अनेक भारतीय भाषांमध्ये गाणी गातात, विशेषत: भक्तिगीते गातात.
आज त्यांनी पंतप्रधान मोदी यांना अच्युतम केशवम आणि एक तमिळ गीत गाऊन दाखविले.
पंतप्रधानांनी आपल्या X वर पोस्ट केले आहे:
" आमच्या संभाषणातून व्यक्त झालेले कॅसॅन्ड्रा मे स्पिटमन यांचे भारतावरील प्रेम अनुकरणीय आहे. त्यांच्या भविष्यातील संगीतमय कामगिरीसाठी माझ्या शुभेच्छा."
"आमच्या संभाषणातून व्यक्त झालेले कॅसॅन्ड्रा मे स्पिटमन यांचे भारतावरील प्रेम अनुकरणीय आहे. त्यांच्या भविष्यातील संगीतमय कामगिरीसाठी माझ्या शुभेच्छा"

Prime Minister's Office
PM meets German singer Cassandra Mae Spittmann
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the German singer Cassandra Mae Spittmann and her mother in Palladam today.
Cassandra Mae Spittmann was mentioned by PM in one of his Mann Ki Baat programmes. She sings songs, specially devotional songs in many Indian languages.
Today, she sang Achyutam Keshavam and a Tamil song in front of PM Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Cassandra Mae Spittmann’s love for India is exemplary, as seen in our interaction. My best wishes for her future endeavours."