Prime Minister's Office
PM meets German singer Cassandra Mae Spittmann
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the German singer Cassandra Mae Spittmann and her mother in Palladam today.
Cassandra Mae Spittmann was mentioned by PM in one of his Mann Ki Baat programmes. She sings songs, specially devotional songs in many Indian languages.
Today, she sang Achyutam Keshavam and a Tamil song in front of PM Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Cassandra Mae Spittmann’s love for India is exemplary, as seen in our interaction. My best wishes for her future endeavours."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಜರ್ಮನ್ ಗಾಯಕಿ ಕಸ್ಸಂದ್ರ ಮೇ ಸ್ಪಿಟ್‌ಮನ್ ಭೇಟಿಯಾದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಪಲ್ಲಡಂನಲ್ಲಿ ಜರ್ಮನ್ ಗಾಯಕಿ ಕಸ್ಸಂದ್ರ ಮೇ ಸ್ಪಿಟ್ಮನ್ ಮತ್ತು ಅವರ ತಾಯಿಯನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಈ ಹಿಂದೆ ತಮ್ಮ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಕಸ್ಸಂದ್ರ ಮೇ ಸ್ಪಿಟ್‌ಮನ್ ಅವರ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಿದ್ದರು. ಅವರು ಅನೇಕ ಭಾರತೀಯ ಭಾಷೆಗಳಲ್ಲಿ ಹಾಡುಗಳನ್ನು, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಭಕ್ತಿಗೀತೆಗಳನ್ನು ಹಾಡುತ್ತಾರೆ.
ಇಂದು ಅವರು ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿಯವರ ಮುಂದೆ ಅಚ್ಯುತಮ್ ಕೇಶವಂ ಮತ್ತು ತಮಿಳು ಗೀತೆಯೊಂದನ್ನು ಹಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ವಿಡಿಯೊ ಹಂಚಿಕೊಂಡು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು, "ನಮ್ಮ ಮಾತುಕತೆ ವೇಳೆ ನಾನು ಕಂಡಂತೆ ಕಸ್ಸಂದ್ರ ಮೇ ಸ್ಪಿಟ್‌ಮನ್‌ ಅವರಿಗೆ ಭಾರತದ ಮೇಲೆ ಇರುವ ಪ್ರೀತಿ ಅನುಕರಣೀಯವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಮುಂದಿನ ಪಯಣಕ್ಕೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.