பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமருடன் ஜெர்மன் பாடகி கசாண்ட்ரா மே ஸ்பிட்மேன் சந்திப்பு
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, ஜெர்மன் பாடகி கசாண்ட்ரா மே ஸ்பிட்மேன் மற்றும் அவரது தாயாரை பல்லடத்தில் சந்தித்துப் பேசினார்.
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி ஒன்றில் கசாண்ட்ரா மே ஸ்பிட்மேன் பற்றிப் பிரதமர் குறிப்பிட்டிருந்தார். பல இந்திய மொழிகளில் ஏராளமான பாடல்களை, குறிப்பாக பக்திப் பாடல்களை அவர் பாடுகிறார்.
இன்று பிரதமர் திரு மோடி முன்னிலையில் அச்சுதம் கேசவம் மற்றும் தமிழ்ப் பாடல் ஒன்றையும் பாடியுள்ளார்.
எக்ஸ் சமூக ஊடக தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"எங்கள் கலந்துரையாடலில் காணப்படுவதைப் போல இந்தியா மீதான கசாண்ட்ரா மே ஸ்பிட்மேனின் அன்பு அற்புதமானது. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.

Prime Minister's Office
PM meets German singer Cassandra Mae Spittmann
27 FEB 2024 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the German singer Cassandra Mae Spittmann and her mother in Palladam today.
Cassandra Mae Spittmann was mentioned by PM in one of his Mann Ki Baat programmes. She sings songs, specially devotional songs in many Indian languages.
Today, she sang Achyutam Keshavam and a Tamil song in front of PM Modi.
The Prime Minister posted on X :
"Cassandra Mae Spittmann’s love for India is exemplary, as seen in our interaction. My best wishes for her future endeavours."