ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਰਾਜਕੋਟ ਦਾ ਮੇਰੇ ਹਿਰਦੇ ਵਿੱਚ ਹਮੇਸ਼ਾ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸਥਾਨ ਰਹੇਗਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
24 FEB 2024 6:59PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਰਾਜਕੋਟ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਲਗਾਓ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਮੋਦੀ ਪੁਰਾਲੇਖ (Archive’s) ਦੀ ਐਕਸ ਪੋਸਟ ਸ਼ੇਅਰ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੋਦੀ ਪੁਰਾਲੇਖ ਦੀ ਇਸ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਉਸ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਪਲ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਦੋਂ ਠੀਕ 25 ਵਰ੍ਹੇ ਪਹਿਲੇ 24 ਫਰਵਰੀ, 2002 ਨੂੰ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਵਿਧਾਇਕ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਗੁਜਰਾਤ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਵਿੱਚ ਕਦਮ ਰੱਖਿਆ ਸੀ ਅਤੇ ਰਾਜਕੋਟ II ਚੋਣ ਖੇਤਰ ਤੋਂ ਉਪ ਚੋਣਾਂ ਜਿੱਤੀਆਂ ਸਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
ਰਾਜਕੋਟ ਦਾ ਮੇਰੇ ਦਿਲ ਵਿੱਚ ਹਮੇਸ਼ਾ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸਥਾਨ ਰਹੇਗਾ। ਇਹ ਇਸ ਸ਼ਹਿਰ ਦੇ ਲੋਕ ਹੀ ਸਨ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਮੇਰੇ ਉੱਪਰ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਮੈਨੂੰ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਚੋਣਾਂ ਵਿੱਚ ਜਿੱਤ ਦਿਲਾਈ। ਤਦ ਤੋਂ ਮੈਂ ਹਮੇਸ਼ਾ ਜਨਤਾ ਜਨਾਰਦਨ ਦੀਆਂ ਆਕਾਂਖਿਆਵਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਨਿਆਂ ਕਰਨ ਦਾ ਕੰਮ ਕੀਤਾ ਹੈ । ਇਹ ਵੀ ਇੱਕ ਸੁਖਦ ਸੰਜੋਗ ਹੈ ਕਿ ਮੈਂ ਅੱਜ ਅਤੇ ਕੱਲ੍ਹ ਗੁਜਰਾਤ ਵਿੱਚ ਰਹਾਂਗਾ। ਇੱਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਰਾਜਕੋਟ ਵਿੱਚ ਵੀ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਜਿੱਥੇ ਤੋਂ 5 ਏਮਸ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਸਮਰਪਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾਣਗੇ।

Prime Minister's Office
Rajkot will always have a very special place in my heart: PM
24 FEB 2024 6:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today recalled his connection with Rajkot and shared a Modi Archive’s X post.
The Modi Archive post recalls a special moment when exactly 22 years ago on February 24, 2002, the Prime Minister Narendra Modi stepped into the Gujarat Legislature as an MLA for the first time and won a by-election from Rajkot II constituency.
The Prime Minister posted on X;
“Rajkot will always have a very special place in my heart. It was the people of this city who put their faith in me, giving me my first ever electoral win. Since then, I have always worked to do justice to the aspirations of the Janta Janardan. It’s also a happy coincidence that I will be in Gujarat today and tomorrow, and one of the programmes is being held in Rajkot, from where 5 AIIMS will be dedicated to the nation.”