पंतप्रधान कार्यालय
रेडिओवरील प्रसिद्ध व्यक्तिमत्व अमीन सयानी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
21 FEB 2024 2:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 21 फेब्रुवारी 2024
रेडिओवरील प्रसिद्ध व्यक्तिमत्व अमीन सयानी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. अमीन सयानी जी यांनी भारताच्या प्रसारण क्षेत्रात क्रांती घडवून आणण्यात महत्त्वाची भूमिका बजावली आहे आणि त्यांच्या कार्याद्वारे त्यांनी श्रोत्यांशी एक अतिशय खास स्नेहबंध जोपासला आहे, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“अमीन सयानी जी यांच्या रेडिओवरील सोनेरी आवाजात एक जादू होती आणि आत्मीयता होती यामुळे त्यांची लोकप्रियता पिढ्यानपिढ्या होती. त्यांच्या कार्याच्या माध्यमातून त्यांनी भारतीय प्रसारण क्षेत्रात क्रांती घडवून आणण्यात महत्त्वाची भूमिका बजावली आणि त्यांच्या श्रोत्यांशी त्यांनी एक अतिशय खास स्नेहबंध जोपासला.
त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांचे कुटुंबीय,चाहते आणि सर्व रेडिओ प्रेमींच्या दुःखात सहभागी आहे.त्यांच्या आत्म्याला सद्गती लाभो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of renowned radio personality, Ameen Sayani
21 FEB 2024 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned radio personality, Ameen Sayani. Shri Modi also said that Ameen Sayani Ji has played an important role in revolutionising Indian broadcasting and nurtured a very special bond with his listeners through his work.
In a X post, the Prime Minister said;
“Shri Ameen Sayani Ji’s golden voice on the airwaves had a charm and warmth that endeared him to people across generations. Through his work, he played an important role in revolutionising Indian broadcasting and nurtured a very special bond with his listeners. Saddened by his passing away. Condolences to his family, admirers and all radio lovers. May his soul rest in peace.”