પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રખ્યાત રેડિયો ઉદ્ઘોષક અમીન સયાનીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
21 FEB 2024 1:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રખ્યાત રેડિયો ઉદ્ઘોષક, અમીન સયાનીના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે. શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું કે અમીન સયાનીજીએ ભારતીય પ્રસારણમાં ક્રાંતિ લાવવામાં મહત્વની ભૂમિકા ભજવી છે અને તેમના કામ દ્વારા તેમના શ્રોતાઓ સાથે ખૂબ જ વિશિષ્ટ બંધન કેળવ્યું હતું.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"શ્રી અમીન સયાનીજીના વાયુવેવ પરના સુવર્ણ અવાજમાં એક વશીકરણ અને હૂંફ હતી જેણે તેમને પેઢીઓથી લોકો માટે પ્રેમ કર્યો. તેમના કામ દ્વારા, તેમણે ભારતીય પ્રસારણમાં ક્રાંતિ લાવવામાં મહત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી અને તેમના શ્રોતાઓ સાથે ખૂબ જ વિશિષ્ટ સબંધને પોષ્યો હતો. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું. તેમના પરિવાર, પ્રશંસકો અને તમામ રેડિયો પ્રેમીઓ પ્રત્યે સંવેદના. તેમના આત્માને શાંતિ મળે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of renowned radio personality, Ameen Sayani
21 FEB 2024 1:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned radio personality, Ameen Sayani. Shri Modi also said that Ameen Sayani Ji has played an important role in revolutionising Indian broadcasting and nurtured a very special bond with his listeners through his work.
In a X post, the Prime Minister said;
“Shri Ameen Sayani Ji’s golden voice on the airwaves had a charm and warmth that endeared him to people across generations. Through his work, he played an important role in revolutionising Indian broadcasting and nurtured a very special bond with his listeners. Saddened by his passing away. Condolences to his family, admirers and all radio lovers. May his soul rest in peace.”