Prime Minister's Office
PM condoles passing away of stalwart of Hindi and Odia cinema Shri Sadhu Meher
03 FEB 2024 2:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of stalwart of Hindi and Odia cinema Shri Sadhu Meher.
The Prime Minister posted on X:
“The demise of Shri Sadhu Meher Ji is a profound loss for the world of films and our cultural heritage. A stalwart in both Hindi and Odia cinema, his cinematic performances and dedication was exemplary. My thoughts are with his family, colleagues, and many fans mourning this irreplaceable loss. In his memory, we cherish the rich artistic heritage he leaves behind. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હિન્દી અને ઓડિયા સિનેમાના દિગ્ગજ કલાકાર શ્રી સાધુ મેહરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
03 FEB 2024 2:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હિન્દી અને ઓડિયા સિનેમાના દિગ્ગજ કલાકાર શ્રી સાધુ મેહરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“શ્રી સાધુ મહેરજીનું નિધન એ ફિલ્મોની દુનિયા અને આપણા સાંસ્કૃતિક વારસા માટે એક મોટી ખોટ છે. હિન્દી અને ઓડિયા બંને સિનેમામાં અદભૂત, તેમનો સિનેમેટિક અભિનય અને સમર્પણ અનુકરણીય હતું. મારા વિચારો તેમના પરિવાર, સહકાર્યકરો અને ઘણા ચાહકો સાથે છે જે આ ન ભરી શકાય તેવી ખોટ પર શોક વ્યક્ત કરે છે. તેમની સ્મૃતિમાં, તેમણે જે સમૃદ્ધ કલાત્મક વારસો છોડ્યો છે તેની અમે કદર કરીએ છીએ. ઓમ શાંતિ.”