ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తోసమావేశమైన అండమాన్ మరియు నికోబార్ ల లెఫ్టినంట్ గవర్నరు
02 FEB 2024 2:39PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో అండమాన్ మరియు నికోబార్ ల లెఫ్టినంట్ గవర్నరు ఎడ్ మల్ (రిటైర్ డ్) శ్రీ డి.కె. జోశి ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశంలో –
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో అండమాన్ మరియు నికోబార్ దీవుల లెఫ్టినంట్ గవర్నరు ఎడ్ మల్ (రిటైర్ డ్) శ్రీ డి.కె. జోశి సమావేశమయ్యారు.’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
Lieutenant Governor of Andaman & Nicobar calls on PM
02 FEB 2024 2:39PM by PIB Delhi
The Lieutenant Governor of Andaman & Nicobar, Admiral (Retd.) DK Joshi called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Admiral (Retd.) DK Joshi, the Lieutenant Governor of Andaman & Nicobar Islands called on PM Narendra Modi.”