Prime Minister's Office
Lieutenant Governor of Andaman & Nicobar calls on PM
02 FEB 2024 2:39PM by PIB Delhi
The Lieutenant Governor of Andaman & Nicobar, Admiral (Retd.) DK Joshi called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Admiral (Retd.) DK Joshi, the Lieutenant Governor of Andaman & Nicobar Islands called on PM Narendra Modi.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಅಂಡಮಾನ್ ಮತ್ತು ನಿಕೋಬಾರ್ ಉಪರಾಜ್ಯಪಾಲರು
02 FEB 2024 2:39PM by PIB Bengaluru
ಅಂಡಮಾನ್ ಮತ್ತು ನಿಕೋಬಾರ್ ನ ಉಪರಾಜ್ಯಪಾಲರಾದ ಅಡ್ಮಿರಲ್ [ನಿವೃತ್ತ.] ಡಿಕೆ. ಜೋಶಿ ಅವರು ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಕುರಿತು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಅಂಡಮಾನ್ ಮತ್ತು ನಿಕೋಬಾರ್ ದ್ವೀಪದ ಉಪರಾಜ್ಯಪಾಲರಾದ ಅಡ್ಮಿರಲ್ [ನಿವೃತ್ತ.] ಡಿಕೆ ಜೋಶಿ ಅವರು ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದರು.”