ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం, ఓమాన్ల సంగీత ప్రధానమైన ప్రదర్శన ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
30 JAN 2024 10:17PM by PIB Hyderabad
ఓమాన్ లో భారతదేశం రాయబార కార్యాలయం లోని ఎంబసీ రిసెప్శన్ లో భారతదేశం,ఓమాన్ లు సుంయక్తం గా ప్రదర్శించిన గణతంత్ర దిన సంబంధి సంగీత ప్రధాన ప్రదర్శన ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘చాలా సృజనాత్మకం గా ఉంది. ఈ ప్రయాస లో పాలుపంచుకొన్న వ్యక్తులు అందరిని నేను ప్రశంసిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises joint India-Oman musical performance
30 JAN 2024 10:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised a Republic Day joint India-Oman musical performance performed at the Embassy Reception at Indian embassy in Oman.
The Prime Minister posted on X :
"Very creative. I appreciate all those who were a part of this effort."