पंतप्रधान कार्यालय
महात्मा गांधी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
30 JAN 2024 10:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रपिता महात्मा गांधी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली.
“या पुण्यतिथीप्रसंगी मी बापूंना नमन करत आहे. आपल्या राष्ट्रासाठी शहीद झालेल्या सर्वांना देखील मी आदरांजली वाहतो. त्यांचे बलिदान आम्हाला लोकांची सेवा करण्यासाठी आणि देशासाठी असलेले त्यांचे ध्येय पूर्ण करण्यासाठी प्रेरणा देतात."
असे पंतप्रधानांनी एक्स वर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Mahatma Gandhi on his Punya Tithi
30 JAN 2024 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, paid homage to the Father of the nation Mahatma Gandhi on his death anniversary today.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to Pujya Bapu on his Punya Tithi. I also pay homage to all those who have been martyred for our nation. Their sacrifices inspire us to serve the people and fulfil their vision for our nation."