Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates to all those who have been conferred the Padma Awards
25 JAN 2024 11:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated to all those who have been conferred the Padma Awards.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to all those who have been conferred the Padma Awards. India cherishes their contribution across diverse sectors. May they continue to inspire people with their exceptional work. https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1999790”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પદ્મ પુરસ્કાર મેળવનારા તમામ લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે
25 JAN 2024 11:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પદ્મ પુરસ્કાર મેળવનારા તમામ લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“જેને પદ્મ પુરસ્કાર એનાયત કરવામાં આવ્યા છે તેઓને અભિનંદન. ભારત વિવિધ ક્ષેત્રોમાં તેમના યોગદાનની કદર કરે છે. તેઓ તેમના અસાધારણ કાર્યથી લોકોને પ્રેરણા આપતા રહે. https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1999790”