ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੈਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸੈਨਾ ਦੇ ਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਅਸਾਧਾਰਣ ਸਾਹਸ, ਅਟੁੱਟ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਅਤੇ ਬਲੀਦਾਨ ਨੂੰ ਨਮਨ ਕੀਤਾ
15 JAN 2024 9:32AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੈਨਾ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸੈਨਾ ਦੇ ਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਅਸਾਧਾਰਣ ਸਾਹਸ, ਅਟੁੱਟ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਅਤੇ ਬਲੀਦਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਪਣੇ ਸ਼ਰਧਾ ਸੁਮਨ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ :
“ਸੈਨਾ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਫੌਜੀ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਅਸਾਧਾਰਣ ਸਾਹਸ, ਅਟੁੱਟ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਅਤੇ ਬਲੀਦਾਨ ਦਾ ਸਨਮਾਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਸੇਵਾ ਅਤੇ ਸਾਡੀ ਪ੍ਰਭੂਸੱਤਾ ਨੂੰ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਪੂਰਨ ਸਮਰਪਣ ਹੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਵੀਰਤਾ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹੈ। ਉਹ ਸ਼ਕਤੀ ਅਤੇ ਲਚਕੀਲੇਪਣ ਦੇ ਥੰਮ੍ਹ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM salutes extraordinary courage, unwavering commitment and sacrifices of Army personnel on occasion of Army Day
15 JAN 2024 9:32AM by PIB Delhi
On occasion of Army Day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the extraordinary courage, unwavering commitment and the sacrifices laid down by Army personnel.
The Prime Minister posted on x:
“On Army Day, we honour the extraordinary courage, unwavering commitment and sacrifices of our Army personnel. Their relentless dedication in protecting our nation and upholding our sovereignty is a testament to their bravery. They are pillars of strength and resilience.”