പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കരസേനാ ദിനത്തിൽ സൈനികരുടെ അസാധാരണമായ ധീരതയെയും അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയെയും ത്യാഗത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
15 JAN 2024 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
കരസേനാ ദിനത്തിൽ സൈനികരുടെ അസാധാരണമായ ധൈര്യത്തിനും അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും ത്യാഗങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരവ് അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: “കരസേനാ ദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ സൈനികരുടെ അസാധാരണമായ ധൈര്യത്തെയും അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയെയും ത്യാഗത്തെയും നാം ആദരിക്കുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും നമ്മുടെ പരമാധികാരം ഉയർത്തിപ്പിടിക്കുന്നതിലും അവർ കാണിക്കുന്ന അക്ഷീണമായ അർപ്പണബോധം അവരുടെ ധീരതയുടെ തെളിവാണ്. ശക്തിയുടെയും പ്രതിരോധശേഷിയുടെയും തൂണുകളാണവർ."

Prime Minister's Office
PM salutes extraordinary courage, unwavering commitment and sacrifices of Army personnel on occasion of Army Day
15 JAN 2024 9:32AM by PIB Delhi
On occasion of Army Day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the extraordinary courage, unwavering commitment and the sacrifices laid down by Army personnel.
The Prime Minister posted on x:
“On Army Day, we honour the extraordinary courage, unwavering commitment and sacrifices of our Army personnel. Their relentless dedication in protecting our nation and upholding our sovereignty is a testament to their bravery. They are pillars of strength and resilience.”