பிரதமர் அலுவலகம்
ராணுவ தினத்தை முன்னிட்டு, ராணுவ வீரர்களின் அசாதாரண வீரம், அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் தியாகங்களுக்குப் பிரதமர் வணக்கம் செலுத்தியுள்ளார்
15 JAN 2024 9:32AM by PIB Chennai
ராணுவ தினத்தை முன்னிட்டு, ராணுவ வீரர்களின் அசாதாரண வீரம், அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் தியாகங்களுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வணக்கம் செலுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ராணுவ தினத்தன்று, நமது ராணுவ வீரர்களின் அசாதாரண தைரியம், அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் தியாகங்களை நாம் போற்றுகிறோம். நமது தேசத்தைப் பாதுகாப்பதிலும், நமது இறையாண்மையை நிலைநிறுத்துவதிலும், அவர்களின் அயராத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் வீரத்திற்குச் சான்றாகும். வலிமை மற்றும் உறுதியின் தூண்களாக அவர்கள் விளங்குகிறார்கள்.”

Prime Minister's Office
PM salutes extraordinary courage, unwavering commitment and sacrifices of Army personnel on occasion of Army Day
15 JAN 2024 9:32AM by PIB Delhi
On occasion of Army Day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the extraordinary courage, unwavering commitment and the sacrifices laid down by Army personnel.
The Prime Minister posted on x:
“On Army Day, we honour the extraordinary courage, unwavering commitment and sacrifices of our Army personnel. Their relentless dedication in protecting our nation and upholding our sovereignty is a testament to their bravery. They are pillars of strength and resilience.”