പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാമ്പത്തിക വളർച്ച, പരിഷ്‌കരണങ്ങൾ, ഇന്ത്യയുടെ വികസന മുന്നേറ്റത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തൽ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കിടുന്നതിനുള്ള മികച്ച ഫോറമാണ് 'വൈബ്രന്റ് ഗുജറാത്ത് ഉച്ചകോടി' : പ്രധാനമന്ത്രി
10 JAN 2024 6:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നത്തെ വൈബ്രന്റ് ഗുജറാത്ത് ഉച്ചകോടിയിൽ നിന്നുള്ള കാഴ്ചകൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്നത്തെ വൈബ്രന്റ് ഗുജറാത്ത് ഉച്ചകോടിയിൽ നിന്നുള്ള ചില കാഴ്ചകൾ - സാമ്പത്തിക വളർച്ച, പരിഷ്‌കരണങ്ങൾ, ഇന്ത്യയുടെ വികസന മുന്നേറ്റത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തൽ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കിടുന്നതിനുള്ള മികച്ച ഫോറം."

Prime Minister's Office
Vibrant Gujarat Summit, a great forum to share perspectives on economic growth, reforms and strengthen India's development journey: PM
10 JAN 2024 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from today’s Vibrant Gujarat Summit.
The Prime Minister posted on X:
"Some glimpses from today’s Vibrant Gujarat Summit - a great forum to share perspectives on economic growth, reforms and strengthen our development journey."